0383872222

Giám sát và xây dựng công trình

Để có một sản phẩm tinh tế, chất lượng từ thiết kế đến thi công là một quá trình rất dài và trải qua rất nhiều giai đoạn. Trong quá trình xây dựng mọi đầu việc đều liên quan mật thiết đến nhau, đều ảnh hưởng đến nhau từ chất lượng đến thời gian thi công.

Chất lượng sản phẩm xây dựng tốt được cấu thành bởi 3 yếu tố chính: chất lượng vật liệu, kinh nghiệm giám sát, tay nghề của người thợ. Nắm được chìa khóa ấy chúng tôi xây dựng một Ekip xây dựng bao gồm đội ngũ kiến trúc sư phụ trách giám sát tác giả, bộ phận giám sát hiện trường giàu kinh nghiệm, đội ngũ thợ lành nghề và chất phác. Kết hợp với quy trình giám sát chặt chẽ từ vật liệu đầu vào đến chất lượng thi công.

Ngoài ra hợp đồng thi công gửi cho khách hàng luôn đáp ứng đủ các yếu tố: chi tiết, đầy đủ, rõ ràng về chủng loạichất lượng sản phẩm. Điều đó giúp khách hàng có được sự chuẩn bị tốt nhất về tài chính cũng như dễ dàng kiểm soát chất lượng trong quá trình xây dựng. Tiến độ luôn được cập nhật và điều hành chặt chẽ bởi các kỹ sư hiện trường để công trình đạt 3 tiêu chí: Chất lượng, Tiến độAn toàn. Đảm bảo sản phẩm cuối cùng bàn giao đến mỗi khách hàng hoàn thiện nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!
Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0989991266