0383872222

Nội thất cao cấp, siêu cấp từ thương hiệu 𝐁𝐨𝐜𝐚 𝐝𝐨 𝐋𝐨𝐛𝐨

Nội thất cao cấp, siêu cấp dần dần đã trở thành nhu cầu rất lớn trong xã hội. Bởi vì sở hữu những sản phẩm đó không đơn giản là sự thể hiện đẳng cấp mà hơn thế là sự tinh tế, sự am hiểu và sự tự hào của gia chủ.

Thế nào là Nội thất cao cấp, siêu cấp, đơn giản nhất bạn hãy tưởng tượng đến một chiếc túi xách của phụ nữ với hàng phổ thông từ 3-5 triệu đồng thì những chiếc túi cao cấp có giá gấp 20-40 lần thậm chí hàng trăm lần lên đến 50-500 triệu. Với đồ nội thất cao cấp đôi khi chỉ một bộ bàn ghế đã có giá trị bằng cả nội thất cả căn chung cư (thông thường 200-300 triệu), thậm chí giá trị của nó bằng cả căn chung cư (2-3 tỷ).

Chúng tôi xin phép được giới thiệu một trong những thương hiệu hàng đầu về Nội thất cao cấp, siêu cấp 𝐭𝐮̛̀ 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐁𝐨𝐜𝐚 𝐝𝐨 𝐋𝐨𝐛𝐨

Thương hiệu nội thất siêu cấp 𝐁𝐨𝐜𝐚 𝐝𝐨 𝐋𝐨𝐛𝐨 được thành lập vào năm 2005 và ngay từ đầu đã cam kết sử dụng các kỹ thuật thủ công mỹ nghệ cổ xưa để tạo ra những tác phẩm thiết kế đương đại bất ngờ.

Mỗi tác phẩm đều mang 𝐝𝐢 𝐬𝐚̉𝐧 𝐜𝐮̉𝐚 𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐤𝐲̉ 𝐭𝐡𝐮̉ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠. Trong các xưởng, các nghệ nhân tài năng thách thức và kết hợp các kỹ thuật tạo tác truyền thống với các phương pháp công nghệ mới nhất để tạo hình các vật liệu tốt nhất thành đồ nội thất, vải bọc và ánh sáng đáng chú ý, tạo nên một sản phẩm vượt thời gian. Các bộ sưu tập được lấy cảm hứng và được làm thủ công chính xác tại Bồ Đào Nha với sự quan tâm đến từng chi tiết, 𝐧𝐢𝐞̂̀𝐦 đ𝐚𝐦 𝐦𝐞̂ 𝐜𝐚́𝐢 đ𝐞̣𝐩 và 𝐬𝐮̛̣ 𝐜𝐨̂́𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐡𝐮𝐚̂̀𝐧 𝐭𝐮́𝐲 𝐜𝐮̉𝐚 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐧𝐠𝐮̛𝐨̛̀𝐢 𝐭𝐡𝐨̛̣ và 𝐧𝐮̛̃ 𝐭𝐡𝐮̉ 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐥𝐚̀𝐧𝐡 𝐧𝐠𝐡𝐞̂̀.

Với hơn 200 triển lãm quốc tế, các kiệt tác của nó có thể được chiêm ngưỡng trên toàn cầu trong các dự án nhà ở tinh tế đến các khách sạn hàng đầu và các dự án hợp đồng. Các cửa hàng bách hóa sang trọng nổi tiếng như Printemps ở Paris và Harrods ở London đã chọn Nội thất cao cấp, siêu cấp, Luxury của 𝐁𝐨𝐜𝐚 𝐝𝐨 𝐋𝐨𝐛𝐨 để trang trí các góc sang trọng cho các thương hiệu như Fendi và Prada. Những người khổng lồ của lòng hiếu khách như chuỗi khách sạn Fairmont ở Mỹ, khách sạn The New York Palace, khách sạn Asturias ở Madrid hay khách sạn Al Jasra Boutique sang trọng ở Qatar, đã hình thành nội thất năm sao thông qua các bộ sưu tập của thương hiệu. Các sòng bạc sang trọng ở châu Âu, hay thậm chí các biệt thự sang trọng ở Oporto, đã là nơi có nét thẩm mỹ đặc biệt kết hợp giữa thủ công truyền thống với một nét tinh tế vui tươi mới.

Tác phẩm đầu tiên của Nội thất cao cấp, siêu cấp, Luxury của 𝐁𝐨𝐜𝐚 𝐝𝐨 𝐋𝐨𝐛𝐨 được vẽ cách đây 15 năm, nhưng câu chuyện của nó bắt đầu được định hình từ nhiều thế kỷ trước. Trên khắp thế giới, vẻ đẹp và trí tuệ của nghề thủ công đã tồn tại qua nhiều thời đại và nhiều thế hệ, cho phép tạo ra những thiết kế có hồn ngày nay.

Cảm giác không lắng đọng của trí óc sáng tạo và nỗ lực tỉ mỉ của những nghệ nhân bậc thầy, đã mang đến cho bạn tầm nhìn thấu hiểu quá khứ thông qua những kỹ thuật và vật liệu thô bị lãng quên và diễn giải nó thông qua công nghệ tiên tiến.

Một truyền thống lâu đời về đặt làm riêng và tay nghề thủ công đặc biệt để tạo ra những 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́ đ𝐨̣̂𝐜 𝐧𝐡𝐚̂́𝐭 𝐯𝐨̂ 𝐧𝐡𝐢̣ khẳng định thương hiệu nội thất cao cấp, siêu cấp, Luxury của 𝐁𝐨𝐜𝐚 𝐝𝐨 𝐋𝐨𝐛𝐨

Chi tiết bề mặt của sản phẩm vô cùng độc đáo

 

Thật sự rất khó để rời mắt khi ngắm nhìn những kiệt tác cả về nội thất và nghệ thuật như thế này, xứng đáng là những tác phẩm để đời của dòng nội thất cao cấp, siêu cấp.

     

Những sản phẩm đầy mê hoặc

          

———————————————————————————-
𝐁𝐨𝐜𝐚 𝐝𝐨 𝐋𝐨𝐛𝐨 là Một tượng đài về nội thất mà Đ𝐨̣̂𝐢 𝐧𝐠𝐮̃ 𝐀𝐳𝐢𝐨𝐡𝐨𝐦𝐞 luôn hướng đến. 𝐀𝐳𝐢𝐨𝐡𝐨𝐦𝐞 nỗ lực không ngừng để đem đến những sản phẩm tiện dụng về công năng, tinh tế về thẩm mỹ và mang một chiều sâu về văn hóa.
Đó là lời cảm ơn, tri ân với những khách hàng đã, đang và sẽ đồng hành cùng 𝐀𝐳𝐢𝐨𝐡𝐨𝐦𝐞 trên con đường tiếp theo.

Xem thêm những mẫu thiết kế mang phong cách sang trọng, hiện đại của đội ngũ Aziohome

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nhắn tin qua Facebook Zalo: 0989991266