Sunshine Riverside được đánh giá là một dự án đáng sống phía Tây Hà Nội, với đầy đủ tiện nghi cao cấp như trung tâm thương mại, trường quốc tế, cộng đồng cư dân đẳng cấp khu vực xung quanh.

Đặc biệt là chất lượng không khí trong lành, vị trí đẳng cấp khi nằm sát bên sông Hồng thơ mộng và cây cầu Nhật Tân có thể nói là cây cầu hiện đại và đẹp nhất Hà Nội hiện nay.

Với sự tâm huyết của chủ đầu tư, sự kết hợp hài hòa giữa không gian ở và tiện nghi sống hữu ích, đã kiến tạo một quần thể sống giá trị vượt lên những lợi thế sẵn có. Sunshine Riverside thực sự là một không gian sống thượng lưu, đẳng cấp.

Căn hộ R3 Sunshine Riverside với mong muốn của gia chủ là một không gian sống chất lượng, sang trọng mang chất tân cổ điển.

Với hiện trạng căn hộ phòng khách bếp liên thông và 3 phòng ngủ ngủ với tổng diện tích 100m2 chúng tôi kết hợp đường nét tân cổ điển với nội thất hiện đại. Điều đó tạo nên một không gian tinh tế, lịch lãm.

 

 

 

 

Liên hệ ngay để được tư vấn: 0989991266

Thiết kế căn hộ phong cách Scandinavian tại sự án Sunshine Riverside: https://aziohome.com/featured_item/17xx-sunshine-riverside-tay-ho-ha-noi/