D’capitale Trần Duy Hưng được xây dựng tại khu vực dân cư đông đúc, cơ sở vật chất – hạ tầng đồng bộ bậc nhất thủ đô, hứa hẹn sẽ là địa điểm an cư thuận tiện cho những khách hàng có nhu cầu thực ở và đầu tư cho thuê bởi đây là trung tâm sinh sống của người nước ngoài như Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và các nước Châu Âu.

Với đề bài là một căn hộ tối ưu công năng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người nước ngoài, tông màu tươi sáng nhã nhặn mang nét thanh lịch và sang trọng. Một vài chia sẻ về cách xử lý từng không gian để đảm bảo sự hài hòa tổng thể và điểm nhấn xin mời các bạn theo dõi tiếp theo:

01. Chúng tôi sử dụng vách nan trang trí tạo sẹ riêng tư cho không gian giường ngủ

2. Sofa góc vừa đủ chỗ cho 2-3 người là nơi lý tưởng để ngả lưng thư giãn với một chút cafe và cuốn sách hay

3. Tông màu trắng của tủ bếp giúp căn hộ mang nét đẹp sang trọng thanh lịch, chúng tôi bố trí 1 chiếc bàn ăn nhỏ để khách hàng có một nơi thực sự thoải mái để thưởng thức những món ăn tự chế biến.

4. Chi tiết mái vòm thực sự là điểm nhấn đem lại sự mềm mại cho căn hộ.

5. Vách kính tắm tắm đem lại cảm giác rộng rãi cho căn hộ đồng thời mang nét hiện đại và sang trọng.

6. Gạch ốp lát với tông màu sáng phần tường và đậm hơn phía sàn tạo độ tương phản. Gạch ốp lát được chúng tôi lựa chọn dòng gạch nhập khẩu từ Malaysia gạch đồng chất với bề mặt nhám nhẹ đem lại độ cảm bề mặt tuyệt vời cho khách hàng.

Thực sự mỗi thiết kế với chúng tôi là một chuỗi những trải nghiệm thú vị, từ khách hàng đến không gian, từ cảm nhận khi bức vào 1 căn hộ thô mộc đến khi hoàn thiện. Chúng tôi cam kết làm việc với tất cả sự nhiệt huyết tận tâm và đem lại những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.