Nội thất cửa hàng chưa bao giờ là một đề bài dễ với mỗi kiến trúc sư. Bởi ngoài kiến thức về chuyên môn còn cần sự hiểu về công năng đặc trưng cửa mỗi cửa hàng. Đôi lúc còn phải hiểu trải nghiệm của một vị khách hàng khi bước chân và cửa hàng, diễn biến tâm lý và hành ly cũng như những điểm chạm để khách hàng cảm thấy yêu mến, dành niềm tin từ việc nhìn và đắm chìm trong không gian đó.

Cơ duyên vào một ngày đẹp trời chúng tôi có cơ hội được phục vụ một trong những tiệm may lâu đời và có tiếng ở Hà Nội. Cũng giống công việc thiết kế và thi công nội thất, để lên được một bộ may Suit hay Vest đạt được yêu cầu cần 3 yếu tố vô cùng quan trọng: Vật liệu tốt, Tay nghề thợ tốt và tình yêu với công việc. Chỉ với 3 yếu tố đó mỗi sản phẩm đến tay khách hàng mới thực sự có giá trị cả về vật chất và tinh thần. Cơ duyên đã kiến 2 tên tuổi đều có tâm trong mỗi nghề Ngô Minh Tailor và Aziohome được đồng hành cùng nhau.

Chắc chắn việc thay đổi không gian mới cho cửa hàng sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm thú vị, giá  trị và thêm tin tưởng một cửa hàng có tâm trong nghề như thế.

Mặt tiền cửa hàng sử dụng tông màu trắng kết hợp những đường nét phào chỉ tân cổ điển và gam màu trắng đặc trưng. Cửa đi vào cửa hàng chúng tôi sử dụng cửa gỗ tự nhiên sơn màu nâu đậm đem lại sự tương phản và sự tò mò cho mỗi khách hàng mỗi lần dạo bước đi qua.

Mặt tiền cửa hàng

Nội thất cửa hàng chung một gam màu trắng và gỗ, sử dụng ánh sáng rọi để tạo được điểm nhấn cho không gian.

Nội thất cửa hàng

Sàn gỗ trong cửa hàng được lát hệ xương cá cầu kỳ tỉ mỷ

Bàn cắt may

Để đem lại cảm giác ấm áp chúng tôi sử dụng hiệu ứng lò lửa điện đặt dưới bức tranh vô cùng “ngầu” mang chất “bố già” mặc Vest

Công năng cần thiết của nội thất cửa hàng vẫn đảm bảo với quầy lễ tân, bàn cắt may, giá để mẫu vải, cavat, sofa bàn trà tiếp khách, manocanh phục vụ may và phòng thử đồ.

Khu bàn trà tiếp khách

 

Trực diện khu vực sofa nội thất cửa hàng

Mảng tường khung gỗ mặt gương đem lại cảm giác rộng rãi cho không gian nội thất cửa hàng.

Mảng tường khung gỗ và mặt gương kết hợp Bức tranh và lò sưởi điểm nhấn cho không gian

Nội thất cửa hàng có thêm điểm nhấn từ trần thạch cao và đèn chùm trang trí, tạo sự tương phản về màu sắc với đồ gỗ nội thất và đem lại sự lãng mạn và tinh tế cho không gian.

Góc nhìn tổng thể nội thất cửa hàng từ bên ngoài

Chiếc bàn trà chân cong với bề mặt được sơn đen phủ bóng vừa đủ cho một ấm trà thơm đãi khách hay một ly rượu vang ấm áp trong một ngày mùa đông lạnh giá.

Góc nhìn từ trong cửa hàng ra bên ngoài Mời quý khách xem thêm thiết kế căn hộ tân cổ điển: TẠI ĐÂY

Tư vấn khách hàng về phong cách thiết kế, vật liệu sử dụng: TẠI ĐÂY